IELTS Class Band 5.5-6.5

IELTS Class Band 5.5-6.5

Price:

Course Features

 • Thời lượng: 3-6 tháng
 • Loại chương trình:
 • Số học sinh: 0
 • Chứng chỉ: Không
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số bài học: 0
 • Lượng người xem: 1545
 • Điều kiện tiên quyết: Không
 • Location:
 • Độ tuổi: Intermediate
 • Số lượng học sinh: 7~15 học sinh
 • Ngày khai giảng:

Trong những năm gần đây chứng chỉ IELTS đã không còn trở nên xa lạ đối với không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà còn cả những người trưởng thành đang công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của thị trường phát triển Việt Nam cũng như tiêu chuẩn quốc tế, Focus Learning tiếp tục khai giảng khoá học luyện thi lấy chứng chỉ IELTS từ tháng…

⭐️ Thông tin chi tiết về khoá học
– Thời gian: Khoá học kéo dài trong vòng 03 tháng với 02 buổi/ tuần; 3 tiếng/ buổi
– Đối tượng tham gia khoá học: Học sinh, sinh viên đại học
– Band điểm mục tiêu sau khoá học: 5.5 – 6.5
– Giảng viên: Khoá học được dẫn dắt bởi các thầy cô đạt được chứng chỉ với điểm số trung bình 8.5 và đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

⭐️ Những điều bạn cần biết về chứng chỉ IELTS
– IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Đồng thời, đây cũng chính kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới cho mục đích học tập, công việc và di cư với hơn hai triệu bài kiểm tra được thực hiện trong năm qua.
– Kỳ thi sẽ kiểm tra 04 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết
– Bảng điểm chỉ có hiệu lực trong vòng 02 năm. Sau khi hết hạn, bạn cần thi để được cấp lại chứng chỉ nếu muốn sử dụng tiếp bằng IELTS.

⭐️ Cải thiện 04 kỹ năng IELTS thế nào cho hiệu quả?
Kỹ năng nghe và đọc – Hãy luyện tập thật nhiều

Nghe và đọc là hai kỹ năng dễ dàng nâng cao điểm số nhất chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập. Do đó, sau khi cung cấp cho học viên các phương pháp làm bài, Focus Learning sẽ tập trung cho các bạn thực hành làm các đề kiểm tra uy tín từ sách Cambridge hay của British Council. Học viên sẽ được chấm và chữa bài chi tiết bởi giảng viên.

Focus Learning cũng khuyến khích các bạn làm bài tập về nhà để việc học 02 kỹ năng trở nên hiệu quả hơn.

Kỹ năng viết – Hãy tìm nguồn cảm hứng khi viết

Học viên sẽ được cung cấp từ vựng, phương pháp làm các dạng bài phổ biến trong đề thi Ielts. Sau đó, mỗi học viên sẽ được yêu cầu viết bài luận (essay) và gửi cho giảng viên để nhận phản hồi về cách chỉnh sửa, phát triển ý tưởng, cách hành văn…

Giáo trình học cũng được tham khảo từ Collins for IELTS được đánh giá là bộ sách IELTS hay và chất lượng với các bài viết mẫu của tác giả để bạn tham khảo cũng như tạo nguồn cảm hứng viết.

Kỹ năng nói – Hãy nói mọi lúc mọi nơi

Focus Learning sẽ giảng dạy kỹ năng nói theo các chủ đề phổ biến và được dự đoán 80% sẽ xuất hiện trong các đề thi. Các học viên sẽ được cung cấp các cụm từ vựng, cách phát triển ý tưởng và khai thác hướng trả lời cũng như đa dạng hóa ngôn ngữ nói để cải thiện điểm số. Học viên sẽ được yêu cầu tranh luận hoặc thuyết trình bằng cách sử dụng từ vựng và cấu trúc mà giáo viên giới thiệu khi bắt đầu bài học. Trong quá trình học, các bạn cũng sẽ được các thầy cô thường xuyên trực tiếp điều chỉnh và đánh giá về kỹ năng này.

Đặc biệt, học viên sẽ thực hiện một số hoạt động thực hành ở nhà để trau dồi vốn từ vựng các bạn được học ở trên lớp và sau đó ghi lại quá trình thực hiện để nhận lời khuyên thêm từ giảng viên.