The Blog

Chắc hẳn các bạn nhỏ không ai không biết đến câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá xinh đẹp vì yêu say đắm chàng Hoàng tử đã bằng lòng đổi giọng hát để có đôi chân của con người phải không nào?

Thế các bé có biết rằng, ở dưới đáy biển kia, nhà của Nàng tiên cá, có rất nhiều bí mật và những điều thú vị mà chưa được khám phá. Vì thế, hãy cùng “Gặp gỡ Nàng tiên cá và Săn lùng kho báu cùng Focus Learning” để biết thêm những điều kì diệu nhé.

Khóa học “Gặp gỡ Nàng tiên cá và Săn lùng kho báu cùng với Focus Learning” bao gồm 4 môn học Tiếng Anh, Nghệ Thuật, Kể Chuyện và Yoga. Tất cả các môn học đều được dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm.

Giá cho một tiết học 1.5h chỉ 85.000đ với số lượng các tiết và giờ học tự chọn. Các bé có thể tham gia buổi học thử miễn phí vào ngày 14 và 15.4.2018 trước khi đăng kí học chính thức.

Khi đăng kí khóa học, các bé còn có cơ hội nhận được các suất học bổng 8 ngày cho lớp học Ocean Class có giá trị lên đến 1 360 000đ, vé vào khu vui chơi Vietopia và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hãy nhanh tay gọi đến số +(84) 28 62626060 hoặc đến trung tâm tại địa chỉ số 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh để đăng kí và được tư vấn thêm nhé.

DOWNLOAD DM