Về chúng tôi

Who we are

Học viện Học Thức Tiêu Điểm Focus Learning là một trung tâm về giáo dục với môi trường học tập Tiếng Anh đa dạng và thân thiện nhất dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình học thực tế về những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết và thực tiễn gồm nhiều môn học khác nhau. Một môi trường học tập được hình thành theo tiêu chuẩn gần nhất với mô hình học tập ở Mỹ.

Tất cả giáo viên đều là giáo viên Tiếng Anh bản ngữ và các hoạt động trong lớp đều được diễn ra bằng Tiếng Anh. Nhờ đó, học viên sẽ được học những kỹ năng Tiếng Anh thực sự thông qua thực hành, trải nghiệm.

Chương trình của Học viện Học Thức Tiêu Điểm được đánh giá cao vì chúng tôi chú trọng giúp học viên học Tiếng Anh tự nhiên nhất theo phương pháp vừa học vừa chơi.

Sứ mệnh

Focus Vision and Mission

Học viện của chúng tôi mang đến các chương trình giảng dạy học thuật và phi học thuật cho độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12, bao gồm giảng dạy ngôn ngữ, ôn luyện các kỳ thi đầu vào của các trường, những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học (STEM) và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, sự khéo léo chuyên nghiệp  cho học viên.

Mô hình học tập mang tính công nghệ sử dụng hệ thống hoặc giao diện kỹ thuật số. Đồng thời mô hình học tập mang tính công nghệ cao. Mô hình giáo dục toàn cầu liên kết với chương trình giảng dạy và lồng ghép các nền văn hóa tiên tiến của Anh và Mỹ.

Học sinh và giáo viên sẽ có cơ hội hòa mình vào một môi trường quốc tế và tạo nên sự kết nối toàn cầu.

Phương pháp giảng dạy

Cách học dựa trên bối cảnh
CBL-Context-based Learning - là phương pháp sử dụng những ví dụ được xây dựng từ cuộc sống thực tế và hư cấu trong môi trường giảng dạy.
Tích hợp nội dung và ngôn ngữ
CLIL-Content and Language Integrated Learning - Cách học tích hợp Nội dung và Ngôn ngữ đề cập đến một môi trường học tập trung kép trong đó người học sẽ sử dụng một ngôn ngữ khác chứ không phải là tiếng mẹ đẻ
Phương pháp tư duy Thế kỉ 21
Phát triển với sự đóng góp từ các giáo viên, chuyên gia giáo dục và lãnh đạo doanh nghiệp để xác định và minh họa những kỹ năng và kiến thức học sinh cần có để đạt được thành công

Why choose us

9 lý do để chọn học Tiếng Anh tại Focus
Dạy mọi môn học bằng Tiếng Anh
Cơ hội trải nghiệm các môn Tiếng Anh Quốc tế, Nghệ thuật, Khoa học, Toán, công nghệ ,kỹ thuật và toán STEM cho đến Body Yoga,.... TẤT CẢ đều được dạy bằng Tiếng Anh
Quan tâm đến từng học viên
Tổ chức lớp học theo nhóm, quan sát thái độ học tập của các em. Qua hệ thống kiểm tra và hoạt động trong lớp, giáo viên/gia sư sẽ có trợ giúp phù hợp và củng cố kiến thức bị hổng để các em theo kịp bài giảng.
Phương pháp CLIL - Tư duy thế kỉ 21
Giáo viên đạt yêu cầu dạy phương pháp này, học viên không chỉ học về khía cạnh của một chủ đề, các em còn tiếp thu thêm 1 ngoại ngữ mới đi kèm. Điều này giúp các em có được những kỹ năng cần thiết trong môi trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng hiện nay.
Giáo trình giảng dạy
Tiêu chuẩn chung Hoa Kỳ yêu cầu học sinh biết làm Toán và hội họa bằng Tiếng Anh từ mẫu giáo đến lớp 12. Singapore tập trung cao độ vào Toán và Khoa học ở giai đoạn đầu học tập. Phương pháp này giúp học sinh có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ thế giới.
Giáo viên chất lượng
Tất cả đều có chứng chỉ CELTA (Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế do Đại học Cambridge cấp) hoặc bằng cấp tương đương và kinh nghiệm giảng dạy các môn học. Giáo viên được cung cấp tư liệu giảng dạy và tham dự tập huấn để mang đến những giờ học vui nhộn và nội dung học phong phú cho học sinh.
Gia sư dày dạn kinh nghiệm
Đội ngũ gia sư chất lượng dạy theo nhóm hay kèm riêng nhiều môn học khác nhau để giúp học viên cải thiện về thành tích học tập ở trường. Các gia sư đều được tập huấn thường xuyên để có thể đưa ra phương hướng học tập phù hợp và chuyên biệt cho từng học sinh.
Dịch vụ chăm sóc học viên
Dịch vụ ôn bài tập về nhà và dạy kèm tự học sau giờ học trên trường. Tất cả học sinh đều được mời để trải nghiệm những chương trình vui nhộn và sáng tạo của chúng tôi.
Học online
Học sinh sẽ được giao bài về nhà trên các ứng dụng và tham gia hoạt động online và offline trong lớp để tiếp xúc với môi trường học tập kỹ thuật số từ giai đoạn đầu học tập cho đến lúc trưởng thành.
Báo cáo tiến độ học tập
Phụ huynh có thể truy cập kết quả học tập của học viên bất cứ lúc nào trong suốt mỗi chương trình học. Giáo viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình học tập đến phụ huynh và học sinh, với phối hợp chặt chẽ giữa phụ huynh, giáo viên và học sinh. Tất cả học sinh đều có quyền có được môi trường học tập vui vẻ và động viên lẫn nhau cùng tiến bộ.

Giáo viên của chúng tôi

Những giáo viên chất lượng của trung tâm

Thống kê theo số liệu

15

TỔNG SỐ MÔN HỌC

16

TỔNG SỐ GIÁO VIÊN

38

TỔNG SỐ GIA SƯ

8

GIÁO TRÌNH CỦA MỸ