Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là sẽ đến Tết Trung thu, do đó Focus Learning vui mừng chào đón cha mẹ cùng các con tham gia một lớp học thú vị làm đèn lồng – Happy Lantern cùng với giáo viên tiếng Anh bản xứ. 

Trong tuổi thơ của ba mẹ luôn có hình ảnh chiếc đèn ông sao do chính tay bố mẹ làm cùng người thân rồi cùng bạn bè nô nức trong đêm trăng rằm. Còn ở hiện tại, chúng ta dễ dàng mua được nhiều loại đèn lồng đẹp, hiện đại hơn được làm sẵn và bày bán tại các gian hàng như hiếm có cơ hội con được trở về với tuổi thơ của cha mẹ để được tự tay làm một chiếc đèn ông sao cho riêng mình.

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt – Học thông qua chơi, Focus Learning tổ chức lớp học tích hợp giữa Happy Lantern với Fun English nhằm tạo cơ hội giúp con học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả khi cùng thầy cô nước ngoài tìm hiểu về hoạt động văn hoá – làm đèn lồng truyền thống đi chơi Trung thu. Tại đây, các con sẽ có những trải nghiệm bổ ích với lớp học tiếng Anh vui nhộn về chủ đề Tết Trung thu cũng như học cách làm đèn lồng với những hình dáng khác nhau từ hình ngôi sao truyền thống cho đến đèn hình vuông, đèn lồng hình tam giác… Mỗi học sinh sẽ được tự tay sáng tạo trên mỗi chiếc đèn của mình cùng với giảng viên dạy tiếng Anh, nhờ đó mà con sẽ có một ngày trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình và thầy cô.

Lớp học được mở hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy cha mẹ mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con có một mùa Tết Trung thu đặc biệt hơn bao giờ hết chỉ có tại Focus Learning nhé <3

Thời gian diễn ra lớp học:

  • Thứ Năm (12/9): 17h00
  • Thứ Bảy (14/9): 9h30 và 16h00
  • Chủ nhật (15/9):  9h30 và 16h00

Focus Learning xin kính chúc các con cũng như gia đình sẽ có một mùa Tết Đoàn viên tràn ngập niềm vui bên người thân và bạn bè của mình!