highlight_off

"BÍ QUYẾT" CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH PHÙ HỢP

Ngày đăng: 24/09/2021

Mùa dịch bệnh căng thẳng nhưng việc học của bé vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, vậy làm thế nào ba mẹ có thể an tâm gửi gắm con với những bước đi đầu tiên trên hành trình Anh ngữ?

Focus Learning sẽ chia sẻ những tiêu chí cơ bản để ba mẹ dễ dàng ra quyết định chọn trung tâm tiếng Anh cho bạn nhỏ nhé!

 CÓ LỚP TRỰC TUYẾN: Trong tình hình hiện tại, việc trung tâm có khóa học trực tuyến sẽ là lựa chọn hàng đầu vì đây được xem là điều kiện cần phải có nhằm đảm bảo trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh hiệu quả một khi đã theo học.

 QUY TRÌNH CHỐNG DỊCH NGHIÊM NGẶT: Thời điểm dịch bệnh bùng phát, một trung tâm tuân thủ các quy định chống dịch của Chính phủ; kích hoạt công tác phòng dịhc kịp thời; thông tin đến Phụ huynh nhanh chóng... sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn khi cho con theo học.

 LỘ TRÌNH RÕ RÀNG: Lộ trình học chi tiết và phù hợp với từng trẻ sẽ giúp ba mẹ và bé tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vạch ra lộ trình học cụ thể, rõ ràng sẽ giúp học viên dễ dàng đạt được các mục tiêu/ kết quả đã đề ra.

 GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: Đội ngũ Giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ hình thành được phản xạ với tiếng Anh tự nhiên nhất cũng như kỹ năng phát âm sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều ngay từ bé.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo bé có cơ hội tiếp thu bài học một cách hiệu quả và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, đối với độ tuổi từ 3-6 tuổi thì một trung tâm sở hữu cơ sở vật chất an toàn sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn về quá trình học ở lớp của con.

Với những bí quyết chọn trung tâm tiếng Anh như trên, Focus Learning hy vọng rằng các bậc Phụ huynh sẽ tìm kiếm được cho bé một môi trường Anh ngữ phù hợp nhất.

👉👉 Đừng ngại ngần liên hệ với Focus Learning để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học cho bạn nhỏ nhé ba mẹ ơi!

#Focus #Focuslearning #AmazingSummer #TrungTamAnhNguChoBe

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18