highlight_off

Về Focus Learning

Focus Learning là chuỗi hệ thống Anh ngữ được ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện những kỹ năng thiết yếu của xã hội hiện đại. Focus hướng tới hệ sinh thái chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp và môi trường học chất lượng chuẩn quốc tế Cambridge kèm theo các hoạt động trải nghiệm công nghệ mới như các chương trình robot lập trình nhiều cấp độ, kính VR hiện đại, cùng các buổi ngoại khóa tăng kiến thức và kỹ năng đầy thú vị.

 

Về Focus Learning

Cơ sở vật chất hiện đại
phòng học rộng, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao:
Smart TV, CCTV 

Phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại
Giảng dạy tích hợp công nghệ 4.0 thực tế ảo (VR) và Robotics

Giáo trình độc quyền
Sử dụng National Geographic

 
Vì sao chọn FOCUS

Ngoại khóa Robotics
Liên kết với trường Đại học California và là partner của NASA.

Giá cả phù hợp
Chất lượng giảng dạy cam kết chuẩn quốc tế đi đôi với giá cả hợp lý, phải chăng

Phương pháp giảng dạy 

Tích hợp học tiếng Anh và công nghệ 4.0
Tích hợp học tiếng Anh và công nghệ 4.0

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Focus Learning với phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng chuẩn quốc tế kết hợp công nghệ 4.0 đến từ tương lai.

  1. Focus Learning Academy tạo nên môi trường học tập thân thiện, hiệu quả, song song đó tích hợp công nghệ khoa học hiện đại vào các chương trình ngoại khóa, cụ thể là kính thực tế ảo (VR) và chương trình Robotics (Lập trình - Coding). Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ, kích thích mức độ tập trung và khả năng tư duy, sáng tạo vô hạn của các bạn nhỏ.
  2. Chương trình Cyber Bears tích hợp STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Math) vào chương trình học tiếng Anh. Với việc kết hợp các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học, các em sẽ được khám phá, tìm hiểu và áp dụng kiến thức tiếng Anh trong các hoạt động thực tế và sáng tạo. Qua đó, Focus tạo cơ hội cho các em được phát triển tư duy logic, kỹ năng sáng tạo và khám phá.
Các chương trình học độc quyền
Các chương trình học độc quyền
  • Hệ thống giáo trình hoàn thiện mang lại hiệu quả cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.​
  • Cấp độ sách được phân chia rõ ràng và nội dung được cập nhật liên tục.​
  • Kho hình ảnh đa dạng để hỗ trợ quá trình học tập. Sử dụng hình ảnh thực để tăng cường kết nối kiến thức với thực tế cuộc sống.​
  • Các quy tắc ngữ pháp được bổ sung từ cơ bản đến nâng cao và có sự lặp lại theo mô hình xoắn ốc để liên tục ôn tập cũ và mở rộng kiến thức mới.​
  • Rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng. Trong đó, phát âm là nền tảng để xây dựng kỹ năng đánh vần và kỹ năng đọc.​
  • Các công cụ học tập hiện đại bao gồm nền tảng học tập trực tuyến, bút thông minh, bài tập trực tuyến và trò chơi học tập.​
  • Bài học STEAM và bài học luyện Nói (thông qua hoạt động đóng vai, thuyết trình, phản biện)​

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN
Xã hội ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, quốc tế hóa và cách mạng công nghệ 4.0, 5.0, FOCUS LEARNING ACADEMY ra đời nhằm hướng đến mục tiêu thay   đổi cách tư duy về ngôn ngữ bằng cách ứng dụng công nghệ và khoa học, biến ngôn ngữ thành công cụ đắc lực để các học viên trở thành công dân toàn cầu, nắm trong tay chìa khóa mở ra một thế giới mới rực rỡ sắc màu.
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
Focus Learning Academy chuyên về lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh/ tiếng Trung cao cấp cho mọi độ tuổi. Focus Learning cam kết cung cấp giá trị thực và đáp ứng được mọi nhu cầu mà thị trường tương lai đang cần có. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ học viên tài năng đa phương diện, giúp học viên tự tin chinh phục những đỉnh cao cuộc đời, Focus Learning luôn tự tin trở thành người tiên phong và dẫn đầu mọi xu hướng giáo dục hiện đại.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Giovanni Gerardo - Giám đốc Học Thuật
Thầy Tyler
Tiến sĩ Karson Oten
Ms. Jenny N - Academic Manager
Cô Lola T
Thầy David Tien
Thầy Trần Nguyên Khánh
Cô Bùi Trần Mai Linh
Thầy Mai Quốc Bảo
Thầy Ben Field
Cơ sở vật chất
chevron_left
chevron_right

Tham gia cùng chúng tôi

FOCUS LEARING ACADEMY tích hợp 4.0 chuyên đào tạo tiếng Anh/Trung dành cho học viên tất cả độ tuổi. Với Chương trình Anh ngữ Cambridge tích hợp đào tạo các chương trình ngoại khóa về Robotic và chuỗi 5 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới đây vào tháng 11, trung tâm thứ 6 sẽ mở cửa tại Đà Nẵng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập hoàn toàn mới cho các Thủ Lĩnh Trẻ Của Thế Hệ Mới - Young Leader Of The New Generation. Đến với FOCUS LEARNING, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, được training tận tình khi bắt đầu công việc. FOCUS LEARNING hội tụ và chào đón những ai cùng chí hướng, luôn coi trọng chất lượng công việc và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. FOCUS LEARNING truyền cảm hứng cho nhân viên, làm việc và sống thông qua các giá trị cốt lõi và tầm nhìn hiện đại.

Xem Thêm
Tham gia cùng chúng tôi
menu Danh mục
Không chỉ là học tiếng Anh

Kính mời phụ huynh và học sinh hãy đến cùng trải nghiệm các lớp học của chúng tôi

028 6262 6060
arrow_back_ios_newclose