highlight_off

BannerMain

Về chúng tôi

Học viện Học Thức Tiêu Điểm

Học viện học thức tiêu điểm (Focus Learning Academy) tích hợp 4.0 chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho học viên độ tuổi từ 3 - 15. Với Chương trình Anh ngữ Cambridge tích hợp đào tạo Robotics & Siêu nhí lập trình - Coding với chuỗi 4 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới cho các Thủ Lĩnh Trẻ Của Thế Hệ Mới - Young Leaders Of The New Generation.

Học viện Học Thức Tiêu Điểm

Cơ sở vật chất hiện đại
phòng học rộng, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao:
Smart TV, CCTV 

Phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại
Giảng dạy tích hợp công nghệ 4.0 thực tế ảo (VR) và Robotics

Giáo trình độc quyền
Sử dụng National Geographic

Vì sao chọn FOCUS

Robotics
Liên kết với trường Đại học California và là partner của NASA.

Giáo viên 100% bản ngữ
Có chứng chỉ CELTA

Giá cả phù hợp
Chất lượng giảng dạy cam kết chuẩn quốc tế đi đôi với giá cả hợp lý, phải chăng

Phương pháp giảng dạy 

Tích hợp học tiếng Anh và công nghệ 4.0
Tích hợp học tiếng Anh và công nghệ 4.0
Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Focus Learning với phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng chuẩn quốc tế kết hợp công nghệ 4.0 đến từ tương lai. Focus Learning Academy tạo nên môi trường học tập thân thiện, hiệu quả, song song đó tích hợp công nghệ khoa học hiện đại, cụ thể là kính thực tế ảo (VR) và chương trình Robotics (Lập trình - Coding). Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ, kích thích mức độ tập trung và khả năng tư duy, sáng tạo vô hạn của các bạn nhỏ.
Các chương trình học độc quyền
Các chương trình học độc quyền

FLIP ROBOT

Chương trình học độc quyền về robotics, lập trình giúp bé làm quen với công nghệ từ sớm, phát triển tư duy logic và óc sáng tạo.

NATIONAL GEOGRAPHIC

Focus Learning Academy sử dụng bộ Giáo trình độc quyền từ National Geographic với bộ hình ảnh minh họa do chính National Geographic thực hiện.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Focus Learning hướng tới hệ sinh thái chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge 
tích hợp chương trình đào tạo công nghệ Robotics cho các bé từ 3-15 tuổi.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Focus Learning ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam thích nghi với tốc độ phát triển công nghệ toàn cầu, sớm trở thành những nhà lãnh đạo dẫn đầu trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giáo viên tại học viện đều có chứng chỉ CELTA (Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế do Đại học Cambridge cấp) hoặc bằng cấp tương đương và kinh nghiệm giảng dạy các môn học như TEFL, TESOL. Giáo viên tại Focus Learning cam kết 100% là giáo viên nước ngoài đối với các lớp học dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Đối với những lớp tiếng Anh dành cho người trưởng thành (sinh viên, những người đã đi làm) - Business English, khoá học sẽ được giảng dạy kết hợp giữa các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Việt Nam cùng giáo viên nước ngoài. Học viên theo học tại Focus Learning sẽ được hỗ trợ để học trong môi trường Tiếng Anh bản xứ, đạt chuẩn quốc tế.
Danny Whitford
Academic Manager
Chelle
Giáo viên
Valery
Giáo viên
Juan Carlos
Giáo viên
Lola
Giáo viên
Yani Hugo
Giáo viên
Alex
Giáo viên
Cơ sở vật chất
chevron_left
chevron_right

Tham gia cùng chúng tôi

Focus hội tụ và chào đón những ai cùng chí hướng, luôn coi trọng chất lượng công việc và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Grove truyền cảm hứng cho nhân viên, làm việc và sống thông qua các giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Xem Thêm
Tham gia cùng chúng tôi
menu Danh mục
Không chỉ là học tiếng Anh

Kính mời phụ huynh và học sinh hãy đến cùng trải nghiệm các lớp học của chúng tôi

028 6262 6060