Về chúng tôi

FOCUS Learning là Hệ thống Ngoại ngữ Tương tác Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

logo
shape

HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP, Đăng ký ngay!

HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP, Đăng ký ngay!

Tự học tiếng Anh vào mùa hè không chỉ là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những trải nghiệm vui vẻ và học hỏi bổ ích.

summer camp

FOCUS Learning – Hệ thống Ngoại ngữ TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM đã tạo ra một kỳ học tiếng Anh mùa hè đầy sôi động và hấp dẫn, mang lại cho học viên không chỉ kiến thức mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ.
HÈ VUI HỌC - HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
Mùa hè nắng ấm, không khí sôi động của FOCUS Learning đã thu hút đông đảo học viên đến tham gia vào chương trình học tiếng Anh.
Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phong phú, cùng với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, học viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng tiếng Anh của mình.
HÈ VUI HỌC - HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
Không chỉ dừng lại ở việc học trong lớp, mà kỳ học tiếng Anh mùa hè tại Focus Learning còn mang lại cho học viên những trải nghiệm mới mẻ và thú vị thông qua các hoạt động ngoại khóa.Từ các buổi picnic, thăm các điểm du lịch địa phương đến các hoạt động thể thao và văn hóa, học viên được khám phá và trải nghiệm ngôn ngữ trong một môi trường thực tế và gần gũi.
HÈ VUI HỌC - HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
Một điều đặc biệt hấp dẫn tại Trung tâm Anh ngữ Focus Learning là chương trình học hè kết hợp với các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo. Học viên có cơ hội tham gia vào các buổi biểu diễn, buổi triển lãm nghệ thuật và các khóa học phim ảnh, âm nhạc hoặc văn hóa.
Điều này không chỉ giúp các bé phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên mà còn khơi gợi sự sáng tạo và tự tin của bản thân. Không chỉ là một kỳ học tiếng Anh thông thường, mùa hè tại FOCUS Learning là một hành trình vui vẻ và bổ ích mà học viên sẽ nhớ suốt đời. Từ việc tiếp xúc với ngôn ngữ mới đến việc kết bạn và khám phá những nét đẹp của văn hóa và nghệ thuật, mỗi khoảnh khắc được trải qua đều là một bước tiến trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.
Với kỳ học tiếng Anh mùa hè tại Trung tâm Anh ngữ Focus Learning, học viên không chỉ học được tiếng Anh mà còn học được cách sống và trải nghiệm một cuộc sống đa dạng và phong phú. Đó chính là điều tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn của chương trình này, khiến cho mỗi học viên đều có cơ hội trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.
HÈ VUI HỌC - HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
HÈ VUI HỌC – HỌC VUI cùng FOCUS SUMMER CAMP
Đă ng ký ngay để nhận ưu đãi sớm từ FOCUS nhé!
#Focus #Focuslearning #TrungTamAnhNgu
📌 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng để lại bình luận, nhắn tin, liên hệ hotline 📞1900 866 618 hoặc các trung tâm Focus Learning gần nhất:
🏢Focus Phan Đăng Lưu: 49G Phan Đăng Lưu. P.3, Q. Bình Thạnh
🏢Focus Võ Văn Ngân: 370 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ. TP. Thủ Đức
🏢Focus Nguyễn Thị Thập: 420D Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7
🏢Focus Ung Văn Khiêm: 348/23 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
🏢Focus Nguyễn Cửu Vân: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh
🏢Focus Đà Nẵng: 148 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
🌎Website: https://www.focus.edu.vn/