highlight_off
Tin tức & sự kiện

HỌC TÀI CHÍNH BẰNG TIẾNG ANH, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 24/09/2021

Khoá tiếng Anh này có gì đặc biệt? Đặc biệt ở chỗ con sẽ được học kiến thức về tiền và cách quản lý tài chính. Không hề khó như ba mẹ nghĩ đâu, ngược lại còn rất bổ ích. Hãy cùng Focus Learning tìm hiểu kỹ hơn về khoá học này ba mẹ nhé!

VÌ SAO TRẺ NÊN HỌC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TỪ BÉ?
Theo nghiên cứu của đại học Cambridge (David Whitebread và Sue Bingham), rất nhiều thói quen về mặt tài chính của trẻ được định hình từ khi trẻ chỉ mới 7 tuổi. Vì vậy, cho con sớm tiếp xúc với việc quản lý tài chính sẽ giúp con vững vàng hơn về các mặt tài chính đấy!

Dù sớm hay muộn, con buộc phải tiếp xúc với các sản phẩm, dịch vụ tài chính như thẻ tín dụng, bảo hiểm sức khỏe, bất động sản đúng không nào. Vì thế, cho con tiếp xúc sớm với tài chính là phương pháp giúp con có 1 tư duy đúng đắn, và tránh được các sai lầm về mặt tài chính sau này.

 

CON SẼ ‘THU HOẠCH’ ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ FINANCE TẠI FOCUS?


📚 KIẾN THỨC:
Con được học về khái niệm, giá trị của đồng tiền. Từ đó nhận nhận thức được giá trị của việc cho đi và nhận lại. Nếu cha mẹ coi trọng việc trao đi cho người khác hoặc từ thiện, bạn có thể truyền giá trị đó cho trẻ bằng cách giúp bé hình thành thói quen ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé có các kiến thức nền tảng đơn giản về tài chính để bé đủ bản lĩnh làm chủ tài chính cho gia đình trong tương lai.

💟 ĐỊNH HÌNH TÍNH CÁCH:
Bước đầu giúp bé định hình tính cách, rèn luyện các kỹ năng liên quan tới quản trị tài chính như thói quen chi tiêu đúng đắn, lập kế hoạch, kỹ năng tiết kiệm, năng lập kế hoạch tài chính gia đình.

💁‍♀️ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG:
Học tài chính nhưng không khô khan vì khoá học còn đề cao các kỹ năng sống khác như biết chia sẻ, thương yêu, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng kiên trì hoàn thành mục tiêu, kỹ năng lãnh đạo và phát triển bản thân.

🗣️ NỀN TẢNG NGÔN NGỮ:
Khóa học sẽ được tổ chức bởi 100% đội ngũ Giáo viên nước ngoài và sự hỗ trợ từ các cô Trợ giảng người Việt thân thiện. Vì vậy, trẻ sẽ được tăng cường khả năng tiếng Anh và góp nhặt được nhiều từ vựng ‘xịn xò’ mới.

🪙 TẠO THÓI QUEN TIẾT KIỆM:
Tiết kiệm dạy cho tính kỷ luật, dạy lập mục tiêu và lập kế hoạch. Giúp trẻ học cách đưa ra quyết định chi tiêu thông minh, phù hợp với khả năng tài chính và đưa ra những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

💵 TƯ DUY LÀM GIÀU NGAY TỪ NHỎ:
Đầu tư là cách nhanh nhất để làm giàu, các con sẽ hiểu được nguyên tắc và cách hoạt động sau khi tham gia khoá học này tại Focus Learning.

 Để ĐĂNG KÝ cho bé tham gia khoá học siêu hot này, ba mẹ chỉ cần COMMENT/INBOX,
Chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!
Đừng lãng phí thời gian của bé, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ ngay hôm nay nhé ba mẹ ơi!!!
#Focus #FocusLearning #KhoaTiengAnhFinance

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18