Về chúng tôi

FOCUS Learning là Hệ thống Ngoại ngữ Tương tác Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

logo
shape

Khám phá Chương Trình học tại FOCUS: Sự kết hợp ĐỘC ĐÁO Giữa STEAM và THUYẾT TRÌNH!

Khám phá Chương Trình học tại FOCUS: Sự kết hợp ĐỘC ĐÁO Giữa STEAM và THUYẾT TRÌNH!

1. Phương pháp học tiếng Anh thông qua dự án STEAM
Với sự phát triển hiện tại như Chat GPT, Mid Journey,… là điều minh chứng cho việc công nghệ số hiện tại đã phát triển rất nhiều. Việc áp dụng công nghệ vào chương trình học là điều mới lạ và qua đó giúp việc học trở nên đa dạng và phong phú hơn.
1. Phương pháp học Tiếng Anh thông qua dự án STEAM:
Khám Phá Chương Trình Học Tại FOCUS: Sự Kết Hợp Độc Đáo Giữa STEAM và Thuyết Trình!
Khám Phá Chương Trình Học Tiếng Anh Tại FOCUS: Sự Kết Hợp Độc Đáo Giữa STEAM và Thuyết Trình!
Phương pháp học tiếng Anh thông qua dự án STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Mathematics) là một cách tiếp cận đa chiều và đa ngành nghề, kết hợp giữa việc học ngôn ngữ và các môn học khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.
Phương pháp này không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng STEM (Science, Technology, Engineering, and Mathematics) và kỹ năng mềm như sáng tạo, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Chương trình thông qua dự án STEAM là một phương pháp giáo dục độc đáo, kết hợp các lĩnh vực Science, Technology, Engineering, Arts và Math (STEAM), giúp học sinh phát triển các kỹ năng toàn diện. Trong chương trình này, việc sử dụng bài thuyết trình và kỹ năng hùng biện giúp học sinh trở nên tự tin và thành thạo trong giao tiếp.
Chương trình này không chỉ giúp học sinh hiểu sâu về ngôn ngữ mà còn khơi gợi sự tò mò và ham muốn khám phá trong họ, từ đó tạo nên những hành trình học tập đầy ý nghĩa và thú vị.
 
2. Technology Day – Ngày hội công nghệ:

tiếng anh thiếu nhi

Nhằm tạo điều kiện tốt cho trẻ tiếp cận với công nghệ mà FOCUS Learning đã tổ chức chuỗi “Technology day- Ngày hội công nghệ” đồng thời lồng ghép cùng dự án Steam, thuyết trình hùng biện, qua đó kích thích kỹ năng và định hình tư duy đa chiều cho bé. Sự kết hợp với robot lập trình mang lại một sự tương tác thú vị và hấp dẫn cho học viên.
Tại các cấp độ khác nhau, học viên được tiếp cận với các khía cạnh khác nhau của lập trình robot, từ những khái niệm cơ bản đến những ứng dụng phức tạp. Qua việc thực hành, học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề.
3. Họp phụ huynh cuối mỗi khóa:

Khám Phá Chương Trình Học Tại FOCUS: Sự Kết Hợp Độc Đáo Giữa STEAM và Thuyết Trình!

Cuối mỗi khóa học, Focus Learning sẽ tổ chức họp và báo cáo cho phụ huynh tình hình học tập của từng học viên. Từ đó, gia đình có thể xác định điểm mạnh, hạn chế của trẻ, tiếp tục lên phương án rèn luyện phù hợp.
Bên cạnh đó việc dạy tiếng Anh thông qua STEAM cho phép học viên tiếp cận và sử dụng tài nguyên học tập đa dạng toàn cầu, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên, nhanh rút ngắn trình độ với các quốc gia tiên tiến. STEAM cũng giúp trẻ hình thành và phát triển tư duy đa chiều, kỹ năng giải quyết vấn đề cùng các kỹ năng cần thiết khác như đặt vấn đề, đặt câu hỏi, quan sát, hợp tác…
Việc học tiếng Anh qua dự án STEAM không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về mặt kiến thức và kỹ năng, từ đó tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.
 
📌 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng để lại bình luận, nhắn tin, liên hệ hotline 📞1900 866 618 hoặc các trung tâm Focus Learning gần nhất:
🏢Focus Phan Đăng Lưu: 49G Phan Đăng Lưu. P.3, Q. Bình Thạnh
🏢Focus  Võ Văn Ngân: 370 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ. TP. Thủ Đức
🏢Focus  Nguyễn Thị Thập: 420D Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7
🏢Focus  Ung Văn Khiêm: 348/23 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
🏢Focus  Nguyễn Cửu Vân: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh
🏢Focus Đà Nẵng: 148 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
🌎Website: https://www.focus.edu.vn/