Về chúng tôi

FOCUS Learning là Hệ thống Ngoại ngữ Tương tác Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

logo
shape

LUYỆN THI IELTS

Image not found
Shape not found

Luyện thi Ielts

ĐIỂM ĐẶC BIỆT VỀ 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐅𝐎𝐂𝐔𝐒
 • Nguồn tài liệu “Mới” nhất:

  Sau Covid 2019-2021, các chủ đề và câu hỏi IELTS đã thay đổi rất nhiều. Nhiều tài liệu cũ dù trực tuyến hay trực tiếp đều đã hoàn toàn lỗi thời. FOCUS luôn chú trọng đến tính chính xác của chương trình đào tạo, bám sát vào “Đề thi chính thức” từ IDP. Đảm bảo các tài liệu giảng dạy luôn được cập nhập mới liên tục theo từng năm.
 • Sở hữu giáo trình giảng dạy độc quyền:

  FOCUS Learning sử dụng giáo trình giảng dạy được soạn thảo và sở hữu độc quyền, không sử dụng sách cũ hay tài liệu trực tuyến cũ, đảm bảo phù hợp với xu hướng và những chủ đề thi mới, khác biệt rõ ràng so với những giáo trình giảng dạy khác.
 • Chương trình đào tạo tăng cường MIỄN PHÍ:

  Chính sách đảm bảo của FOCUS Learning có chương trình đào tạo tăng cường (miễn phí), cải thiện điểm yếu và cung cấp cho các “học viên đảm bảo” chương trình đào tạo thực tế giúp nâng cao trình độ tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tư Duy Phản Biện:

  Phương pháp giảng dạy độc quyền - “Tư duy phản biện” – Học ít Hiểu nhiều. Thông qua phương pháp này học viên không chỉ đạt được điểm cao trong kỳ thi Ielts, mà phương pháp tư duy này còn là một kỹ năng thiết yếu giúp học viên tự tin hơn trong sự nghiệp tương lai sau này.


Chương trình đào tạo chuyên nghiệp:

Học viên sẽ được thi thử Ielts để xác định đầu vào hoàn toàn miễn phí

Kiểm tra chất lượng giữa và cuối khóa học. Cam kết chất lượng đầu ra.

 • Chương trình Độc quyền
 • Lớp học Hiện đại
Image not found
Shape not found
img not found!

Cảm nhận phụ huynh

Khôi đã học ở Focus được 2 năm và rất yêu thích các bạn cũng như các thầy cô tại Focus. Bé từ một bạn nhút nhát và rất ngại giao tiếp với người lạ, nay đã trở nên tự tin mạnh dạn trao đổi với các thầy cô người nước ngoài bằng tiếng Anh và còn có thêm nhiều người bạn mới. Tôi rất yên tâm và tin tưởng vào Trung tâm Focus cũng như các thầy cô ở đây khi gửi bé học tập Tiếng Anh kết hợp các bộ môn khác.

testimonial avatar
Anh Cao Hữu Minh Huy

Bé Minh Thư nhà mình cũng đã theo học ở FOCUS được 4 năm, mỗi năm bé tiến bộ rất rõ rệt và giờ tuy mới 9 tuổi nhưng bạn đã tự mình tạo các chủ đề trò chuyện với bạn và thầy cô tại FOCUS bằng Tiếng Anh rất trôi chảy và lưu loát, mẹ còn phải ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của con khi theo học tại đây. Tương lai mẹ chắc chắc sẽ cho bé học đến các khóa học cho lứa tuổi lớn hơn như Pre Ielts, Ielts vv...

testimonial avatar
Chị Nguyễn Minh Thảo