Về chúng tôi

FOCUS Learning là Hệ thống Ngoại ngữ Tương tác Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

logo
shape

PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ: CHÌA KHÓA CHO SỰ TIẾN BỘ CỦA TRẺ

PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ: CHÌA KHÓA CHO SỰ TIẾN BỘ CỦA TRẺ

1. Tạo môi trường học tập phù hợp
Việc phụ đạo đúng hay không cũng là điều ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ vì đó là quá trình tương tác giữa giáo viên và học sinh đó cũng là cơ hội để trẻ được hỗ trợ cá nhân hóa phát triển năng lực và tạo ra sự tiến bộ đáng kể cho trẻ.
Luyện thi trung học
 
1. Tạo môi trường học tập phù hợp:
Bên cạnh đó, trong quá trình phụ đạo việc có thể tạo ra môi trường học tập phù hợp để động viên trẻ là điều quan trọng. Đó là cơ hội để giáo viên khuyến khích học sinh thể hiện sự tự tin và khám phá sự sáng tạo của bản thân. Đồng thời, qua quá trình phụ đạo, học sinh có thể học thêm những kỹ năng tự học hay quản lí học tập hiệu quả hơn. Điều đó giúp trẻ tiến xa hơn trong quá trình học tập.
 
2. Học tập từ đội ngũ giáo viên danh tiếng
Chính vì việc phụ đạo đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học nên đội ngũ giáo viên tại FOCUS đều đã được bồi dưỡng theo các phương pháp dạy học hiện đại, học sinh được rèn luyện nhiều kỹ năng học tập chủ động nên thái độ và ý thức học tập của học sinh được nâng cao.
PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ
PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ
Học sinh mạnh dạn, tự tin trong thảo luận, học tập, trao đổi với giáo viên. Phụ đạo đúng cách là một phương pháp giáo dục quan trọng và hiệu quả trong việc hỗ trợ sự tiến bộ của học sinh.
3. Tại sao cần phụ đạo đúng cách?
Đúng như tên gọi, phụ đạo không chỉ đơn thuần là việc giải đáp câu hỏi hoặc giải bài tập mà còn là một quá trình tương tác sâu sắc và tích cực giữa giáo viên và học sinh. Trong quá trình này, học sinh không chỉ học được kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng tự học, tự quản lý và tự tin trong việc tiếp cận với nội dung học tập.
Việc phụ đạo đúng hay không cũng là điều ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ vì đó là quá trình tương tác giữa giáo viên và học sinh, đó cũng là cơ hội để trẻ được hỗ trợ cá nhân hóa phát triển năng lực và tạo ra sự tiến bộ đáng kể cho trẻ. Bên cạnh đó, trong quá trình phụ đạo việc có thể tạo ra môi trường học tập phù hợp để động viên trẻ là điều quan trọng. Đó là cơ hội để giáo viên khuyến khích học sinh thể hiện sự tự tin và khám phá sự sáng tạo của bản thân. Đồng thời, qua quá trình phụ đạo, học sinh có thể học thêm những ỹ năng tự học hay quản lí học tập hiệu quả hơn. Điều đó giúp trẻ tiến xa hơn trong quá trình học tập.
PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ
PHỤ ĐẠO HIỆU QUẢ
Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại FOCUS đều đã được bồi dưỡng theo các phương pháp dạy học hiện đại, học sinh được rèn luyện nhiều kỹ năng học tập chủ động nên thái độ và ý thức học tập của học sinh được nâng cao. Học sinh mạnh dạn, tự tin trong thảo luận, học tập, trao đổi với giáo viên. Thay vì chỉ là người chỉ dạy, giáo viên của FOCUS trong quá trình phụ đạo còn hướng dẫn học sinh cách tự tìm kiếm thông tin, phân tích và đánh giá nội dung học tập một cách chủ động. Việc này giúp học sinh trở nên độc lập và tự tin hơn trong việc tiếp cận với kiến thức và giải quyết vấn đề trong cuộc sống.
Tất nhiên rằng, phụ đạo đúng cách cũng là cơ hội để học sinh thảo luận và trao đổi ý kiến với giáo viên cũng như đồng học. Thông qua việc thảo luận, học sinh có thể mở rộng tầm hiểu biết của mình, học hỏi từ những góc nhìn khác nhau và phát triển khả năng giao tiếp và suy luận logic. Cuối cùng, phụ đạo đúng cách không chỉ giúp học sinh tiến bộ trong học tập mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của các bạn. Qua quá trình này, học sinh không chỉ học được kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tự tin, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này không chỉ quan trọng trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày và sự nghiệp sau này.
 
📌 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng để lại bình luận, nhắn tin, liên hệ hotline 📞1900 866 618 hoặc các trung tâm Focus Learning gần nhất:
🏢Focus Phan Đăng Lưu: 49G Phan Đăng Lưu. P.3, Q. Bình Thạnh
🏢Focus  Võ Văn Ngân: 370 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ. TP. Thủ Đức
🏢Focus  Nguyễn Thị Thập: 420D Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7
🏢Focus  Ung Văn Khiêm: 348/23 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
🏢Focus  Nguyễn Cửu Vân: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh
🏢Focus Đà Nẵng: 148 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
🌎Website: https://www.focus.edu.vn/