Về chúng tôi

FOCUS Learning là Hệ thống Ngoại ngữ Tương tác Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

logo
shape

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Image not found
Shape not found

Tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ từ 4 – 15 tuổi

Chương trình học tiếng Anh cân bằng giữa quá trình học ngôn ngữ và dự án STEAM cũng như các bài thuyết trình/hùng biện với giáo trình học được thiết kế riêng cho trẻ em Châu Á. Tại FOCUS Learning, tiếng Anh sẽ được rèn luyện mỗi ngày theo chương trình học tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, chương trình học kết hợp kiến thức của nhiều môn học khác nhau, bao gồm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và bộ môn Nghệ thuật thông qua các dự án, thí nghiệm thực tiễn tại lớp học.
  • Báo cáo thường xuyên tình hình học tập của học sinh.
  • Kiểm tra, đánh giá định kỳ cuối mỗi cấp độ.
  • Họp trực tiếp giữa phụ huynh và giáo viên cuối mỗi kỳ.
Image not found
Shape not found

Ngoại khóa thường xuyên và độc đáo

  • Grammar Foundation: Lớp bổ trợ kiến thức cơ bản giúp cải thiện ngữ pháp và điểm thi
  • Cambridge Master: Lớp thi thử và ôn thi chứng chỉ Cambridge
  • Câu lạc bộ Nói tiếng Anh: Câu lạc bộ tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
  • Technology Day: Ngày hội công nghệ giúp cung cấp tư vấn công nghệ và trình cài đặt: Các bé sẽ được làm quen và sử dụng Robot lập trình hiện đại (nhiều cấp độ) và kính thực tế ảo VR đầy thú vị.
img not found!

Cảm nhận phụ huynh

Khôi đã học ở Focus được 2 năm và rất yêu thích các bạn cũng như các thầy cô tại Focus. Bé từ một bạn nhút nhát và rất ngại giao tiếp với người lạ, nay đã trở nên tự tin mạnh dạn trao đổi với các thầy cô người nước ngoài bằng tiếng Anh và còn có thêm nhiều người bạn mới. Tôi rất yên tâm và tin tưởng vào Trung tâm Focus cũng như các thầy cô ở đây khi gửi bé học tập Tiếng Anh kết hợp các bộ môn khác.

testimonial avatar
Anh Cao Hữu Minh Huy

Bé Minh Thư nhà mình cũng đã theo học ở FOCUS được 4 năm, mỗi năm bé tiến bộ rất rõ rệt và giờ tuy mới 9 tuổi nhưng bạn đã tự mình tạo các chủ đề trò chuyện với bạn và thầy cô tại FOCUS bằng Tiếng Anh rất trôi chảy và lưu loát, mẹ còn phải ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của con khi theo học tại đây. Tương lai mẹ chắc chắc sẽ cho bé học đến các khóa học cho lứa tuổi lớn hơn như Pre Ielts, Ielts vv...

testimonial avatar
Chị Nguyễn Minh Thảo