highlight_off
Tin tức & sự kiện

CLB TIẾNG ANH MIỄN PHÍ 5 NGÀY/TUẦN

Ngày đăng: 24/09/2021

Nếu ba mẹ đang tìm cho bé một môi trường tiếng Anh với các hoạt động phong phú bên cạnh những giờ học chính thức thì các câu lạc bộ miễn phí tại Focus Learning với các chủ đề khác nhau mỗi tuần sẽ là một lựa chọn siêu lý tưởng dành cho bé đấy!

🧘‍♀ YOGA CLUB
Câu lạc bộ Yoga Kids dành cho các bạn nhỏ giúp thực hành chú tâm vào hơi thở, các động tác nâng cao sự tập trung và dẻo dai cho trẻ, các động tác giải phóng năng lượng giúp bé có một thể chất khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, thư giãn tinh thần.

💁 STORY-TELLING CLUB
Kể chuyện luôn là phương pháp luyện tập kỹ năng Listening (Nghe) hiệu quả và giúp trẻ hứng thú hơn với bài học. Các Giáo viên bản ngữ sẽ đọc những mẩu truyện tiếng Anh nhỏ cùng bé như câu chuyện "Vịt con xấu xí", đưa ra các câu hỏi đơn giản về câu chuyện để bé trả lời, thông qua đó bé sẽ học được những từ vựng, cấu trúc câu đơn giản.

📣 SPEAKING CLUB
Câu lạc bộ nói tiếng Anh là môi trường hiệu quả để các bé thực hành kỹ năng Nói để hình thành phản xạ Anh ngữ nhanh nhạy dưới sự hướng dẫn của các Giáo viên nước ngoài. Với các chủ đề đa dạng thay đổi mỗi tuần như "Ước mơ tương lai của con", “When I grow up", "I want to be...", các thầy cô sẽ sửa giúp bé những lỗi sai trong quá trình nói hay cách dùng từ chưa chính xác cũng như cách phát âm chuẩn. Ngoài ra, khi giao tiếp với Giáo viên và bạn bè, bé cũng sẽ nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

👉👉 Để ĐĂNG KÝ cho bé tham gia các CLB hoàn toàn MIỄN PHÍ này, ba mẹ hãy điền thông tin vào link bên dưới ngay nhé!

Link đăng ký CLB Tiếng Anh
https://forms.office.com/r/zRTQc2wbXF

Giáo viên của Focus sẽ liên hệ với ba mẹ trong thời gian sớm nhất!

#Focus #FocusLearning #EngLishClub

---------------------------------
Focus Learning Academy
☎️ Hotline: 1900 86 66 18
🌎 Website: https://www.focus.edu.vn/
🛑 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCP2wKeHWJna2rWoh-3DXv6g
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh
📍 CN2: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh

Không chỉ là học tiếng Anh

Kính mời phụ huynh và học sinh hãy đến cùng trải nghiệm các lớp học của chúng tôi

028 6262 6060