highlight_off
Tin tức & sự kiện

3 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng: 24/09/2021

Hân hoan, hào hứng là cảm xúc không thể thiếu trong những ngày đầu năm học mới đúng không nào các bạn nhỏ ơi? Vậy thì để duy trì niềm vui đối với việc học không chỉ vào mùa khai giảng mà còn cho suốt năm học, chúng ta nên làm gì? Cùng Focus Learning điểm qua nhé!

💁‍♀️ TINH THẦN TÍCH CỰC
Giữ tinh thần tích cực là điều quan trọng nhất đối với các bạn nhỏ trong thời gian học trực tuyến như hiện nay. Ba mẹ có thể cùng bé ôn tập tiếng Anh qua các kênh Youtube, phim ảnh, âm nhạc... hoặc gia tăng các hoạt động tại nhà như đọc sách, thiền... để duy trì tinh thần lạc quan nhé.

 THẾ CHẤT KHOẺ MẠNH
Không thể không nhắc đến việc tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức khoẻ thể chất trong những ngày này. Mỗi ngày, chỉ cần 5-10 phút tập các động tác đơn giản là bạn nhỏ sẽ cảm thấy khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng hơn cho một ngày học hành năng suất rồi đấy!
👉👉 Bật mí là sắp tới Focus Learning sẽ có một trò chơi nho nhỏ để các học viên nhí tham gia cải thiện sức khoẻ thể chất của mình, hãy đón chờ nha!

🥗 CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC
Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất theo các nghiên cứu khoa học, ba mẹ hãy cho bé ăn uống đúng giờ, đủ chất và đa dạng món ăn mỗi ngày là có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho con trong mùa khai giảng này rồi. Một bữa ăn đầy đủ và vừa phải sẽ giúp con nạp đầy năng lượng cho mỗi buổi học nhé ba mẹ ơi.

Những điều mà Focus Learning gợi ý thật sự đơn giản và rất dễ áp dụng, ba mẹ hãy bắt đầu thực hiện cùng con ngay hôm nay để chúng ta có một năm học mới thật vui và hứng khởi nhé!

#Focus #FocusLearning #VuiKhoeCungFocusLearning

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18