highlight_off
Tin tức & sự kiện

3 KHOÁ NGẮN HẠN SIÊU XỊN SÒ TẠI FOCUS LEARNING

Ngày đăng: 24/09/2021

Bên cạnh chương trình học chính thức, Focus Learning luôn đem đến cho các học viên nhí những khóa học ngắn hạn phong phú chủ đề để bạn nhỏ có thể tiếp thu kiến thức tối đa.

Cùng khám phá 3 khóa học ngắn hạn mà Focus Learning đang áp dụng vào giảng dạy nhé!

🦈 TINY SHARK: VỮNG VÀNG TÀI CHÍNH
Khóa học giúp củng cố các kiến thức về tài chính, hiểu rõ giá trị của đồng tiền, từ đó bước đầu hình thành thói quen tiêu xài thông minh cho trẻ. Với những chủ đề như: ""Sự thay đổi của tiền tệ và cách thương mại hoạt động qua các năm"", ""Tiền tiêu vặt xuất phát từ đâu?"", ""Mong muốn và nhu cầu khác nhau như thế nào?"", ""Tại sao cần tiết kiệm tiền? Những tips để tiết kiệm tiền hiệu quả""..., bé sẽ được cung cấp nền tảng về tài chính và hiểu rõ hơn về các khái niệm căn bản của ngành này bằng tiếng Anh.

🌏 LIVE FESTIVAL: VÒNG QUANH THẾ GIỚI
Bên cạnh kiến thức của các bộ môn thì văn hóa, trải nghiệm cũng là điều mà Focus Learning muốn hướng tới cùng các bạn nhỏ. Các chủ đề về những đặc trưng văn hóa; lễ hội, ẩm thực... của mỗi quốc gia sẽ giúp trẻ có cơ hội đắm mình vào bản sắc văn hoá từ nhiều nước khác nhau, tạo bước đệm cho bé hoà nhập vào một thế giới toàn cầu.

💻 SCRATCH: LẬP TRÌNH SIÊU ĐỈNH
Công nghệ là môn học không thể thiếu trong thời đại 4.0 này, chính vì vậy, khóa học Scratch sẽ cung cấp cho trẻ kiến thức toàn diện. Qua các hoạt động thiết kế trò chơi, vẽ hay điều khiển nhân vật, bé sẽ được thúc đẩy tư duy sáng tạo, tư duy logic, giải quyết vấn đề và cả phát triển năng khiếu nghệ thuật.

Mỗi khóa học đều có những lợi ích đáng kể để bé cải thiện Anh ngữ nói riêng và kiến thức của các bộ môn khác nói chung.

👉👉 Ba mẹ chỉ cần COMMENT hoặc INBOX để ĐĂNG KÝ trải nghiệm các khóa ngắn hạn này cho bé, Chuyên Viên Tư Vấn của Focus Learning sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

#Focus #FocusLearning #EnglishCourse #TinyShark #LiveFestival #Scratch

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18