highlight_off
Tin tức & sự kiện

3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHÁT ÂM CHUẨN TỪ NHỎ

Ngày đăng: 24/09/2021

Các nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ cho thấy, 3-7 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng nhất để cho trẻ học tiếng Anh và luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

Vậy những lợi ích thực tế mà phát âm chuẩn mang lại cho trẻ là gì? Ba mẹ hãy tìm hiểu cùng Focus Learning nhé!

🎧 CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGHE - HIỂU
Nghe (Listening) luôn được xem là kỹ năng "khó nhằn" nhất đối với việc học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Việc phát âm chuẩn ngay từ giai đoạn vỡ lòng sẽ giúp bé nghe chuẩn, từ đó có thể nhận diện được từ vựng đang được nhắc tới và hiểu rõ ý của người nói.

🗣️ NGỮ ĐIỆU CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ
Một trong số những nhược điểm mà trẻ em Việt Nam thường gặp phải khi học tiếng Anh với Giáo viên người Việt đó là phần ngữ điệu chưa được chuẩn xác. Khi học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài, trẻ sẽ được luyện phát âm đồng thời với ngữ điệu, giúp hình thành phản xạ nói một cách tự nhiên như người bản xứ.

👥 GIAO TIẾP LƯU LOÁT
Theo các nghiên cứu phổ biến, việc tự ti, e ngại là tâm lý thường thấy ở trẻ khi giao tiếp với người nước ngoài hoặc thậm chí là khi nói tiếng Anh với gia đình, bạn bè. Việc phát âm chuẩn và nghe hiểu tiếng Anh chính xác sẽ giúp trẻ tự tin, hào hứng hơn mỗi khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Từ đó, kỹ năng giao tiếp nói chung của trẻ cũng được cải thiện đáng kể.

Ba mẹ đừng ngần ngại ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho bé để con có thể hình thành phát âm chuẩn xác ngay từ độ tuổi vàng cùng Focus Learning nhé!

👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY!!!

#Focus #Focuslearning #PhatAmChuan #TraiNghiemTiengAnhMienPhi

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18