highlight_off

BÉ LUYỆN SPEAKING VỚI 4 CHỦ ĐỀ CỰC HOT

Ngày đăng: 24/09/2021

Học theo chủ đề từ lâu đã được các Chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao vì những lợi ích mà phương pháp này đem lại cho trẻ nhỏ. Việc học theo chủ đề giúp bé kích thích trí não, tập trung hơn, giúp bé tiếp cận dễ dàng với ngôn ngữ và ghi nhớ lâu hơn.

Nằm trong khuôn khổ khoá học "𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐦𝐞 - 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐂𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞", Focus Learning đã thiết kế riêng 4 chủ đề đang được quan tâm hàng đầu để bạn nhỏ thể hiện được quan điểm, tư duy về các vấn đề trong cuộc sống, vừa nâng cao kỹ năng Speaking (Nói) hiệu quả với khoá Premium này.

🌎 Environment
Bé sẽ học các từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề Trái Đất, học cách bảo vệ môi trường và cách sử dụng các vật liệu tái chế.
🌔 The Universe
Chủ đề này giúp bé học và ghi nhớ tên gọi của các hành tinh và những thông tin thú vị về các hành tinh trong vũ trụ.
🚘 Transportation
Ở chủ đề này, bé sẽ học về các dạng phương tiện giao thông khác nhau trong quá khứ, hiện tại và những mong đợi về các phương tiện sẽ xuất hiện trong tương lai.
💊 Health
Bé sẽ được học về những cách giữ cho bản thân luôn khoẻ mạnh, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh COVID đang diễn biến phức tạp; học về cách bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh trong tình hình này.

Thật thú vị phải không nào? Hãy để khoá học "𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐦𝐞 - 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐂𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞" đem lại cho bé yêu những trải nghiệm chưa từng có để bé thêm yêu thích, hứng thú với ngôn ngữ thứ hai này, ba mẹ nhé!

#Focus #Focuslearning #TiengAnhTreEm #premiumcourse

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18

arrow_back_ios_newclose