highlight_off

BUỔI TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO (VR) & ROBOT MTINY 🎉🎉

Ngày đăng: 21/01/2022

Sự kiện trải nghiệm kính thực tế ảo VR và robot mTiny diễn ra vô cùng sôi động và thành công. Sự kiện vừa là sân chơi vui nhộn, vừa cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích về tiếng Anh và Robotics cho các em nhỏ. Chuỗi hoạt động, trò chơi được tổ chức khoa học và vô cùng đa dạng bao gồm:

1. Tham gia lớp học thử cùng giáo viên nước ngoài - Mr. Daniel

Các bạn nhỏ ở sự kiện weekly event mỗi chủ nhật hàng tuần được trải nghiệm và tham dự rất nhiều hoạt động khác nhau kết hợp học và chơi. Một trong những hoạt động được quý phụ huynh quan tâm và mong muốn cho con em mình tham gia trải nghiệm nhất chính là lớp học thử cùng giáo viên nước ngoài.


Tại đây các bé được giao lưu trực tiếp với thầy nước ngoài - Mr. Daniel. Song song đó các em sẽ được giáo viên test trình độ, khả năng giao tiếp cơ bản và sửa phát âm sao cho chuẩn tiếng Anh bản xứ.

 

2. Trải nghiệm robot mTiny, kính thực tế ảo VR


Các siêu nhí được trực tiếp tham gia học qua kính VR thực tế ảo dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.


Buổi giới thiệu và trải nghiệm coding, điều khiển robot gấu trúc mTiny được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình.


3. Trò chơi vận động Chuyền bóng tiếp sức

Trò chơi chuyền bóng hết sức vui nhộn và sôi động dành cho các bé và cả quý phụ huynh, tạo nhiều tiếng cười và sự gắn kết cho mỗi gia đình nói riêng cũng như tất cả học viên tương lai của Focus Learning nói chung.

 


Các bạn nhỏ cùng phụ huynh khéo léo chuyền bóng để giành được chiến thắng với nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn.
 

4.Khu vui chơi xếp lego trí tuệ, vẽ tranh sáng tạo + center tour.


Ngoài ra các hoạt động chính, các bạn nhỏ còn được tham gia khu vui chơi dành riêng cho các hoạt động hand-draft như vẽ tranh, tô màu, xếp hình lego, rút gỗ.


Trong lúc các con vui chơi, quý vị phụ huynh sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết về thông tin khóa học, gói học phí cũng như về học bổng, các ưu đãi đính kèm.


Phụ huynh tham gia center tour - chuyến tham quan trung tâm để quý phụ huynh quan sát và hiểu thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Focus Learning.


---------------------------------------
📌 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng để lại bình luận, nhắn tin, liên hệ hotline 📞1900 866 618 hoặc các trung tâm Focus Learning gần nhất:
🏢FLA Phan Đăng Lưu: 49G Phan Đăng Lưu. P.3, Q. Bình Thạnh
🏢FLA Võ Văn Ngân: 370 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ. TP. Thủ Đức
🏢FLA Nguyễn Thị Thập: 420D Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7
🏢FLA Ung Văn Khiêm: 348/23 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
🏢FLA Nguyễn Cửu Vân: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh
🏢FLA Đà Nẵng: 148 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng (comming soon)

 

arrow_back_ios_newclose