highlight_off
Tin tức & sự kiện

NHỮNG NỖI SỢ CỦA TRẺ KHI HỌC TIẾNG ANH

Ngày đăng: 24/09/2021

"Con không muốn đi học đâu!", "Học tiếng Anh khó lắm!"... là những câu nói mà chắc hẳn không vị Phụ huynh nào muốn nghe từ con trẻ. Vậy, làm thế nào để hiểu được nỗi sợ của con là gì và cách khắc phục nỗi sợ đó? Hãy cùng Focus Learning tìm hiểu nhé!

 SỢ NÓI TIẾNG ANH
Đây là một tâm lý thường gặp khi trẻ học tiếng Anh, vì khi tiếp xúc với một ngôn ngữ hoàn toàn mới, trẻ thường có xu hướng tự ti, ngại ngùng, sợ nói sai sẽ khiến bản thân bị xấu hổ trước thầy cô và bạn bè.

 SỢ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Các học viên nhí, nhất là các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-6 tuổi, khi học ngoại ngữ và lần đầu tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài sẽ có tâm lý sợ hãi, lạ lẫm và sợ không nghe/nói được tiếng Anh với các Thầy Cô, dẫn đến việc trẻ càng dễ tự ti hơn nữa khi học tiếng Anh.

 SỢ SAI NGỮ PHÁP
Đối với lứa tuổi lớn hơn, khi bắt đầu học các cấu trúc câu và ngữ pháp, các bé thường ngại nói tiếng Anh hơn vì thường xuyên chú trọng đến việc đúng ngữ pháp khi nói. Điều này khiến bé mất tự nhiên cũng như gặp khó khăn trong việc hình thành phản xạ Anh ngữ.

👉👉 Focus Learning sẽ giúp con vượt qua những nỗi sợ này như thế nào?

 Môi trường học thân thiện tại Focus Learning sẽ giúp trẻ có cơ hội bộc lộ tối đa khả năng của mình.
 Đội ngũ Giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp trẻ gạt bỏ tâm lý tự ti, sợ hãi, khơi gợi sự thích thú với tiếng Anh, khuyến khích bé thể hiện bản thân nhiều hơn trong quá trình học.
 Kết hợp rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn xác để hình thành phản xạ tự nhiên cho bé từ giai đoạn vỡ lòng, giúp bé tự tin nói tiếng Anh với ngữ điệu chuẩn bản xứ.

👉 Ba mẹ đừng ngại ngần liên hệ ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ cho bé tại Focus Learning ngay hôm nay để cùng con khắc phục những nỗi sợ này tại một môi trường học tiếng Anh chất lượng nhé!

#Focus #FocusLearning #EnglishCourse

---------------------------------
Focus Learning Academy
☎️ Hotline: 1900 86 66 18
🌎 Website: https://www.focus.edu.vn/
🛑 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCP2wKeHWJna2rWoh-3DXv6g
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh
📍 CN2: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh