highlight_off
Tin tức & sự kiện

NHỮNG TRÒ CHƠI TIẾNG ANH ONLINE BẠN NHỎ KHÔNG THỂ BỎ QUA DỊP TẾT

Ngày đăng: 18/01/2022

NHỮNG TRÒ CHƠI TIẾNG ANH ONLINE BẠN NHỎ KHÔNG THỂ BỎ QUA DỊP TẾT

Cách hữu hiệu để giúp trẻ duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày trong kỳ nghỉ Tết sắp tới chính là những game tiếng Anh cho trẻ em đơn giản trên những trang web mà Focus Learning gợi ý bên dưới. Ba mẹ có thể tham khảo và lưu lại để chơi cùng con nhé!
💻 PBSkid
pbkids là trang web có những trò chơi, video với đa dạng các chủ đề. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể in những bức tranh đơn giản trong mục “Art” để bé vừa trổ tài hội họa, vừa có thể nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhé.


💻 ESLGamesPlus
Ba mẹ có thể mở trang web trên iPad/ điện thoại cho bé để con ôn tập từ vựng với những trò chơi được thiết kế cho từng độ tuổi với giao diện bắt mắt và đơn giản. Các trò chơi ở trang web này khá hấp dẫn và vui mắt để giúp bé tập trung và hứng thú ôn tập tiếng Anh hơn đấy!


💻 Education 
Đây là trang web được thiết kế khá giống một thư viện trực tuyến, gồm các trò chơi online; bài học tiếng Anh, worksheet… Trang còn có các câu chuyện ngắn mà ba mẹ có thể đọc cùng bé hoặc nghe bé đọc ngay trên điện thoại hoặc các thiết bị điện tử. Quá tiện phải không nào?


Vừa giúp bé ôn tập kết hợp giải trí trong những ngày nghỉ Tết, vừa tập cho bạn nhỏ thành thạo các thao tác trên thiết bị công nghệ thông minh, việc vừa học vừa chơi trên các trang web online thực sự là phương pháp hữu ích cho các bạn nhỏ đó ba mẹ ơi!
Ba mẹ hãy lưu lại bài viết ngay nhé!
#Focus #FocusLearning #EnglishGames #OnlineGames
---------------------------------
Focus Learning Academy
☎️ Hotline: 1900 86 66 18
🌎 Website: https://www.focus.edu.vn/
🛑 Youtube: Focus Learning Academy
📍 CN 1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Bình Thạnh
📍 CN 2: 88 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Bình Thạnh
📍 CN 3: 348/23 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh (Coming Soon)
📍 CN 4: 420 D Nguyễn Thị Thập, Q.7 (Coming Soon)
📍 CN 5: Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (Coming Soon)

Pbsgame