highlight_off

Ở NHÀ KHÔNG CHÁN TÍ NÀO!

Ngày đăng: 24/09/2021

Thời gian giãn cách ở nhà nếu được tận dụng hiệu quả sẽ đem lại cho bạn nhỏ những hoạt động cực kỳ thú vị đấy! Cùng Focus Learning thực hiện những hoạt động dưới đây trong thời gian phòng trách dịch nhé!

📙 ĐỌC SÁCH: Các nghiên cứu cho thấy, đọc sách giúp bé kích thích não, cải thiện trí nhớ tốt, cải thiện sự tập trung, mở rộng vốn từ ngữ... Với rất nhiều lợi ích khác nhau, đọc sách thực sự là một thói quen nên hình thành từ khi bé còn nhỏ. Mùa dịch này, hãy khuyến khích bạn nhỏ đọc sách cùng ba mẹ thường xuyên hơn nhé.

🎨 VẼ TRANH: Vẽ tranh là một trong những hoạt động kích thích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ. Trong những ngày ở nhà, ba mẹ có thể cùng bé tập vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc để giúp con giảm stress, tăng cường trí nhớ... một cách hiệu quả.

🖋 VIẾT NHẬT KÝ: Tưởng chừng như là một hoạt động đơn giản nhưng viết nhật ký sẽ giúp trẻ thanh lọc suy nghĩ và cảm xúc, tạo thói quen và ý thức tự giác cho trẻ, tăng cường khả năng sáng tạo... Khoảng thời gian ở nhà này thực sự lý tưởng để bé có thể viết ra những hoạt động trong ngày, cảm xúc, suy nghĩ nhằm nuôi dưỡng năng lượng tích cực hơn cho những ngày giãn cách.

💻 ÔN BÀI TRỰC TUYẾN: Nếu sách vở đơn thuần trông có vẻ nhàm chán với trẻ thì việc học/ ôn bài trực tuyến thông qua các thiết bị hiện đại, trò chơi tương tác thú vị... sẽ khiến bạn nhỏ cảm thấy hứng thú và có động lực học hơn.

🧘‍♀ THƯ GIÃN: Một hoạt động siêu dễ nhưng lại đem đến hiệu quả khôg ngờ để xả stress khi ở nhà quá lâu đó chính là... thư giãn. Ba mẹ hãy cùng bé mát-xa nhẹ nhàng, thiền, hoặc đơn giản chỉ là một giấc ngủ ngắn cũng có thể khiến tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn đấy!

Hãy thử ngay những gợi ý trên để thời gian giãn cách của chúng ta trở nên thật vui và không kém phần ý nghĩa nhé~

#FocusLearning #HocTrucTuyen

------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🌏 Website: www.focus.edu.vn
📍 CN1: Tòa nhà Tedi, 15A Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

📍 CN1: 88 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 1900 86 66 18

arrow_back_ios_newclose